Donation

Phuong Anh Violet là một Blog cá nhân phi lợi nhuận. Ở đây mình chỉ review phim và sách.

Nếu bạn đọc yêu thích những bài viết trên blog và cảm nhận thấy những điều tích cực, cảm hứng, thông tin đáng xem, hay đơn giản chỉ là tìm được một bộ phim, một cuốn sách nhâm nhi cuối tuần, hãy ủng hộ để Blog được duy trì, thêm nhiều Plugin và tính năng hữu ích hơn.

Bạn có thể ụng hộ Blog qua 4 hình thức:

1. Nếu bạn ở Việt Nam

Buy me a coffee

2. Hình thức ủng hộ quốc tế

  • Qua Paypal:

https://paypal.me/phuonganhviolet

  • Buy me a coffee

Buy me a coffee à một ứng dụng an toàn, miễn phí được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước để độc giả có thể sử dụng thẻ thanh toán (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho các creater. Mời tác giả 1 cốc cà phê, bạn đã giúp sự sáng tạo được khơi dậy và những cảm hứng được lan tỏa. 

Nhấn vào link dưới đây hoặc biểu tượng ly cà phê bên phải màn hình để ủng hộ Blog:

https://www.buymeacoffee.com/phuonganhviolet

Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ Blog bằng Link tiếp thị liên kết (Affiliate link). Một số vài sản phẩm (thường là sách và đồ dùng Calligraphy) mà mình thực sự tâm đắc mình sẽ giới thiệu trên blog và đặt đường link mua hàng trên Shopee. Nếu bạn đọc nhấp vào link này và mua sản phẩm, mình sẽ nhận được phần hoa hồng nhỏ. Hoặc đơn giản, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết trên Blog, đóng góp ý tưởng và chia sẻ nội dung đến bạn bè, người thân.

Cám ơn bạn đã ghé qua và ủng hộ cho blog. Chúc bạn nhiều an yên trên hành trình trưởng thành của mình.

Thân mến,

Phương Anh Violet

[jetpack_subscription_form show_subscribers_total=”false” button_on_newline=”false” custom_font_size=”16px” custom_border_radius=”0″ custom_border_weight=”1″ custom_padding=”15″ custom_spacing=”10″ submit_button_classes=”” email_field_classes=”” show_only_email_and_button=”true”]
Buy me a coffee

error: Content is protected !!